Một phiên bản nâng cấp của sản phẩm HS108T, từ một chiếc bàn phím với ba chế dộ kết nối, nay đã có thêm tính năng hotswap phù hợp với thị trường bàn phím hiện nay.

Về thiết kế vỏ hộp của dòng sản phẩm HELLO GANSS, có thể thấy tính nhất quán về mặt thiết kế. Vẫn là sự kết hợp màu sắc rực rỡ hơn và cách diễn đạt văn bản có tác động hơn.

Ngoài cáp truyền thống, key puller và pin , phụ kiện còn có thêm shaft puller và đầu nối USB-A sang USB-C, rất tiện lợi cho những máy tính xách tay không có USB-A.

Ngoài ra, đầu cáp USB-A sử dụng thiết kế hai mặt thẳng vào trong, giúp cho việc cắm vào dễ dàng

HS108T áp dụng thiết kế sắp xếp 108 phím. Góc trên bên phải có thêm phím điều khiển âm thanh .

Bên phải phím ESC là bốn đèn báo, các đèn này sẽ tái sử dụng vùng trống ở đây và dễ nhìn hơn khi sử dụng.


Bốn góc của viền bàn phím được thiết kế bo tròn, các cạnh viền cũng được vát cạnh, thiết kế vát cạnh cũng góc cạnh hơn so với các vòng cung quá mức. Các chi tiết được thiết kế tiện dụng,khá chăm chút.


Thiết kế phía dưới cũng góc cạnh, phần lõm ở giữa là ổ cắm TYPE-C, hỗ trợ đấu dây trái phải và trên dưới. Giá đỡ chân sử dụng thiết kế hai giai đoạn và phạm vi thích ứng rộng hơn.Bàn phím sử dụng hai pinAA để cung cấp năng lượng, giúp tiết kiệm sự cố sạc. Nếu nguồn điện không đủ, chỉ cần thay pin. Công tắc của bàn phím được đặt ở khung trên cùng, hỗ trợ các kết nối không dây Bluetooth, có dây và 2.4G. Chỉ cần vẫy công tắc đến vị trí tương ứng. Bộ điều hợp không dây 2.4G được cất giữ ở vị trí để chân và chỉ có thể được lấy ra khi tất cả các chỗ để chân đã được mở.


Ngoài ra, lớp vỏ của HS108T được sử dụng cùng màu với màu chính của keycap, và hiệu ứng hình ảnh tổng thể được thống nhất và tinh tế hơn. Ba màu trắng, xanh lá và vàng được phối với nhau, và ba keycaps màu vàng nổi bật và không phô trương.

Bề mặt của keycap được xử lý bằng quá trình mờ mịn, tạo cảm giác thoải mái và không trơn trượt. Các ký tự trên bề mặt được thiết kế dạng kín, thanh mảnh và đẹp mắt. Các keycaps được làm bằng vật liệu PBT bằng quá trình ép phun hai màu. Không có gờ mịn ở các cạnh và các keycaps dài hơn không có biến dạng rõ ràng. Tay nghề tổng thể là rất tốt.

có thể bạn quan tâm