HELLO GANSS là một thương hiệu cao cấp của GANSS, nhìn từ tên có thể thấy HELLO GANSS HS98T, sử dụng thiết kế 98 phím được nhiều hãng sử dụng, được trang bị ba chế độ kết nối, LED nền RGB, keycap PBT và hotswap cho  toàn bộ phím , đồng thời tương thích với người dùng WIN và MAC, có thể dễ dàng kết nối tối đa 5 thiết bị như hệ thống iOS và Android thông qua Bluetooth. Bàn phím sử dụng một khuôn mới để có độ ổn định tốt hơn và có thể triệt tiêu âm thanh khoang một cách hiệu quả. Khe lưu trữ đầu thu 2.4G ẩn, lớp vỏ vân gỗ, khe dẫn cáp dữ liệu và các chi tiết nhỏ khác cũng được tối ưu hóa. Điều đặc biệt là bàn phím này được cung cấp năng lượng bởi 2 pin AA, và có thể duy trì thời lượng pin khoảng 6 ngày ở chế độ không dây. Nó không chỉ dễ bảo trì mà còn có tuổi thọ lâu dài. .

Vỏ hộp của bàn phím sử dụng một phong cách thiết kế rất sống động. Phần lớn màu trắng với dòng chữ HELLO GANSS được thiết kế cao và các yếu tố đầy màu sắc trông rất trẻ trung và năng động. Trên đường viền của hộp, bạn cũng có thể thấy logo được hỗ trợ bởi hệ thống kép WIN và MAC. .

Khi mở hộp ra, bạn có thể thấy bên trong có thêm khung xốp và ngăn đựng phụ kiện riêng biệt, tất cả các phụ kiện đều được sắp xếp hợp lý. Trên bề mặt bàn phím còn có túi đựng bụi, bảo vệ cũng rất chu đáo.

Sản phẩm này có tên gọi là HS98T Obsidian, đi kèm với bàn phím còn có cáp dữ liệu, pin, bộ chuyển đổi USB-TYPEC, key puller, shaft puller, một số lượng lớn keycaps bổ trợ, nắp che bụi và sách hướng dẫn, phụ kiện có thể nói là khá phong phú.

Bàn phím HS98T áp dụng thiết kế khung hẹp cổ điển, layout 98 phím nhỏ gọn và kích thước cụ thể là 379 * 132 * 33mm. So với bàn phím kích thước đầy đủ 475mm truyền thống, nó ngắn hơn rất nhiều. Đối với những người dùng thiếu không gian máy tính để bàn và không thể sống thiếu một bàn phím số nhỏ, HS98T này là một sự lựa chọn phù hợp.

Có thể thấy, tuy giảm kích thước bàn phím này nhưng vẫn giữ nguyên bàn phím số, phím mũi tên và phím chức năng.

Nắp bàn phím trong suốt được thiết kế theo tiêu chuẩn của bàn phím, cũng có thể được sử dụng để ngăn bụi và bụi trong sử dụng hàng ngày. Nếu bạn không muốn hút bàn phím thường xuyên.

Có nhiều chi tiết ở mặt sau của bàn phím. Đầu tiên là hình dạng ba chiều và thiết kế sườn tăng cường ẩn, không chỉ nổi bật về mặt thị giác mà còn mang lại sự ổn định tốt hơn. 

Ngăn chứa pin nằm ở phía trên của mặt sau bàn phím, thiết kế dạng nắp gài giúp bạn dễ dàng đóng mở. Sau khi mở ngăn chứa pin, bạn có thể nhìn thấy về hướng lắp đặt của pin bên trong. Sử dụng chức năng không dây 2.4G hoặc Bluetooth yêu cầu hai pin AA để nó có thể hoạt động bình thường mà không cần pin ở chế độ có dây.

Có 4 điểm chân chống trượt ở dưới cùng của bàn phím và hai chân có thể gập lại tích hợp, có thể mang lại sự ổn định tốt với chân silicone cứng. Vỏ bàn phím đi kèm với thiết kế nâng cao góc nhỏ và với giá đỡ chân, nó có thể điều chỉnh độ cao ba giai đoạn, cho dù bạn thích loại góc gõ nào, nó đều có thể được điều chỉnh một cách hoàn hảo.

Khe lưu trữ bộ thu 2.4G cũng được ẩn trên giá đỡ chân có thể gập lại ở bên cạnh bàn phím. Mở giá đỡ chân để dễ dàng lấy đầu thu ra và đóng giá đỡ chân để khóa đầu thu để tránh rơi ra, rất tinh tế và thiết thực.

Cáp dữ liệu sử dụng thiết kế dây mỏng, chất liệu dây mềm và đàn hồi, và hai phần của giao diện được trang bị thiết kế chống đứt và đi kèm với một dây đeo , có thể dễ dàng gấp gọn.

Điều thú vị hơn là cả hai đầu của cáp dữ liệu này đều hỗ trợ chèn mù âm và dương. Cổng USB này được tối ưu và rất đẹp, sử dụng cũng rất không lo bị lỗi.

Điều thú vị hơn là cả hai đầu của cáp dữ liệu này đều hỗ trợ chèn mù âm và dương. Cổng USB này được tối ưu và rất đẹp, sử dụng cũng rất không lo bị lỗi.

Có các rãnh dẫn hướng được dành riêng ở phía trên dưới cùng của bàn phím, qua đó bạn có thể sắp xếp các cáp dữ liệu theo bố cục máy tính để bàn của mình và tránh sự lộn xộn của máy tính để bàn.

Mặt trên của bàn phím là khoảng F5, có một nút chuyển chế độ làm việc và LOGO thương hiệu được đặt. Thông qua nút vật lý này, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi chế độ làm việc của bàn phím như có dây, 2.4G, Bluetooth,… Vị trí phím có giảm chấn mạnh và có cảm giác định vị rõ ràng. Rất trực quan.

Có thể thấy vân gỗ rõ ràng trên vỏ bàn phím, cảm giác chạm vào cũng khá đặc biệt.

Toàn bộ phím của bàn phím sử dụng keycap PBT, keycap sử dụng quy trình ép phun hai màu và màu của phông chữ được phân biệt trực tiếp với màu của keycap. Từ mặt sau của keycaps, bạn có thể thấy rằng keycaps có tay nghề tuyệt vời. Không những không có vết bẩn lạ mà đầu phun cũng khá sạch sẽ.

Sau khi tháo keycap ra, bạn có thể thấy bàn phím sử dụng tấm đáy màu trắng tinh, và độ phản chiếu sẽ đồng đều hơn khi bật đèn nền bàn phím.

Ở chế độ đèn nền, bạn có thể thấy bàn phím có độ sáng rất tuyệt vời mà vùng hiệu ứng ánh sáng cũng lớn .

Bàn phím cũng sử dụng thiết kế có thể thay thế nóng toàn phím và switch có thể dễ dàng tháo ra bằng cách sử dụng bộ kéo trục đi kèm với nó.

Sau khi rút switch ra, bạn có thể thấy bo mạch PCB của bo mạch chủ được thiết kế với chân đế 5 điểm nên khả năng tương thích rất mạnh, không những thế còn có thể thích ứng với hầu hết các loại trục trên thị trường, nếu bạn muốn phân biệt một số phím chức năng đặc biệt, bạn có thể thay đổi một vài switch khác nhau

Điều đáng nói nữa là chức năng Bluetooth của bàn phím này rất mạnh mẽ. Khác với những bàn phím khác chỉ có thể kết nối 2-3 thiết bị, HS98T này có thể kết nối cùng lúc tới 5 thiết bị Bluetooth, có thể chuyển đổi nhanh chóng thông qua tổ hợp phím tương ứng. . Nếu bạn xem xét chế độ có dây và chế độ 2.4G, bàn phím này có thể kết nối 7 thiết bị máy tính để bàn cùng một lúc. Máy tính, Máy tính xách tay, Máy tính bảng, Điện thoại di động, TV. . . Hoàn toàn đủ.

có thể bạn quan tâm