Là một lão làng của các dòng bàn phím cơ ở Trung Quốc, HELLO GANSS với tư cách là một thương hiệu cao cấp của GANSS cũng dần đi vào sự chú ý của người dùng. Bàn phím được chia sẻ với các bạn hôm nay là HELLO GANSS HS 87T, được trang bị keycaps màu tím GC-07 . Là một bàn phím cơ ba chế độ,có khả năng hot swap, nó sẽ hoạt động như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu!
Hộp bao bì tạo ấn tượng đầy màu sắc và thiết kế khá thời trang! Sau khi tháo rời, bạn có thể nhìn thấy bàn phím, cũng như nắp đậy bụi, key-puller,Shaft-puller, cáp dữ liệu, pin và sách hướng dẫn. Ngoài ra, còn có các keycaps khác và bộ chuyển đổi USB sang Type-C . 
Về ngoại hình, HELLO GANSS HS 87T áp dụng thiết kế khung hẹp, vỏ màu trắng .Ngăn chứa pin ở mặt sau nằm ở góc trên bên phải. Khi bạn mở nó ra, bạn có thể đặt hai pin AA. Nó có thời lượng pin dài hơn 60 ngày. So với bàn phím tích hợp sạc cũng rất tiện lợi. Bạn có thể thay pin bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng về tuổi thọ của pin.
Hai chân của HELLO GANSS HS 87T được thiết kế chắc chắn, có miếng dán cao su trên đó có tác dụng chống trượt! Ngoài ra, bên dưới còn ẩn chứa một "cơ quan" nhỏ, đó là bộ thu 2.4G được giấu trong đó, xử lý chi tiết khá khéo léo. Giá đỡ chân hỗ trợ hai mức điều chỉnh độ cao, có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng khác nhau!
HELLO GANSS HS 87T áp dụng kết nối ba chế độ, hỗ trợ hot swap, tương thích với trục ba chân và năm chân,  đèn nền tùy chỉnh và macro, chuyển đổi hệ thống kép Win và Mac và cài đặt trước Đèn nền RGB. Bàn phím hỗ trợ liên kết chuyển đổi đa thiết bị và hỗ trợ ba phương thức kết nối: có dây Type-C, không dây 2.4G và Bluetooth.
Là một bàn phím ba chế độ với cấu hình 87, so với cấu hình 108, mặc dù nó hủy các phím số và phím đa phương tiện nhưng có thể nhận ra bằng cách kết hợp các phím, chẳng hạn như: FN + F9 / F10 / F11 có thể tăng âm lượng, giảm âm lượng. âm lượng, tắt tiếng, FN + F12 có thể gọi lên máy tính và các hoạt động khác, hoạt động tổng thể vẫn rất thuận tiện. Ngoài ra, bàn phím sử dụng keycaps PBT hai màu. Ưu điểm của nó là không dễ bị dầu, chống mài mòn và bền, có cảm giác tinh tế. Nó cũng có đặc điểm thân thiện với da, không trơn trượt, hiệu suất tốt và không dễ để lại dấu vân tay.
HELLO GANSS HS 87T sử dụng shaft  TTC, đây cũng là shaft đầu tiên của HELLO GANSS. Tổng hành trình là 4,0 ± 0,3mm, hành trình hoạt động là 2,0 ± 0,3mm, áp lực kích hoạt là 37g, và tuổi thọ thiết kế là 100 triệu lần. Thân shaft tự làm ẩm tại nhà máy, mềm mại khi chạm vào, có khả năng đàn hồi chính xác, có thể nhận biết chính xác dù đang chơi game hay đánh máy, sử dụng rất dễ dàng.
Bàn phím sử dụng thiết kế có thể hot swap và khả năng tương thích rất tốt. Nó hỗ trợ switch 3 chân và 5 chân. Về cơ bản, hầu hết các switch trên thị trường đều có thể được sử dụng và nó có thể được sử dụng như một máy kiểm tra switch. Nếu bạn muốn thay đổi switch, nó cũng rất thuận tiện để sử dụng các phụ kiện đi kèm. Bạn có thể trải nghiệm những điều thú vị do nhiều loại switch mang lại. Bằng cách kiểm tra switch, bạn cũng có thể tìm thấy switch tốt nhất và sau đó thay thế nó. Ngoài ra, các thiết kế đặc biệt cũng được thực hiện trên vỏ máy bên dưới, chẳng hạn như "tách" vật lý, giúp giảm đáng kể sự tồn tại của âm thanh khoang và giúp trải nghiệm bàn phím tốt hơn.
Tóm lại: HELLO GANSS HS 87T, là một bàn phím hỗ trợ ba chế độ, rất chắc chắn về thiết kế và vật liệu. Về chi tiết, switch chỉnh tốt, bố cục tổng thể tương đối hợp lý. Giao diện USB cũng sử dụng thiết kế hai mặt tương tự. Về thời lượng pin, sử dụng 2 pin khô, thời gian sử dụng pin khoảng 60 ngày, loại bỏ rất nhiều phiền phức. Ngoài ra, đèn nền RGB cũng là một thiết kế tốt. Mặc dù các keycaps tích hợp không trong suốt, nhưng chúng có thể được thay thế, đặc biệt là khi chơi trò chơi, bầu không khí hiệu ứng ánh sáng này sẽ mang lại trải nghiệm đắm chìm! Nhìn chung, nó vẫn là một bàn phím cơ tốt!

có thể bạn quan tâm